Kính chào quý khách!

GIỚI THIỆU ẮC QUY DELKOR  - NGUỒN NĂNG LƯỢNG ĐỂ VƯƠN XA

acquydelkor.vn

Giải thưởng về chất lượng

  • Chất lượng vượt trội là cam kết của chúng tôi. Trong 12 năm liên tiếp kể từ năm 2006.Delkor giữ vững vị trí đứng đầu trong giải thưởng Korea Quality Excellence Award (KS-QEl). Bắt đầu từ năm 2006, giải thưởng quốc gia danh giá này là một hạng mục bao quát được phát triển bởi Hiệp hội tiêu chuẩn Hàn Quốc và Hội quản lý chất lượng Hàn Quốc, đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng.

Công nghệ bậc nhất

  • Chúng tôi tự hào được bảo trợ bởi bởi nhà sản xuất ắc quy acid-chì lớn nhất thể giới, Johnson Controls. Điều đó giúp chúng tôi tiếp cận đến những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất ắc quy. Và bằng một quá trình quản lý chất lượng không ngừng nghỉ được tiến hành trong mỗi hai giờ đồng hồ, chúng tôi làm ra những bình ắc quy mạnh nhất với sức bền rất cao, chống lại sự ăn mòn.

Phấn đấu để trở nên tốt hơn

  • Chúng tôi tin rằng sức mạnh để bước đến một tương lai tốt hơn nằm trong tay chúng ta. Chính vì thế, Johnson Controls đầu tư rất nhiều vào việc nghiên cứu và phát triển, để liên tục nâng cao sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cũng đặt ra mục tiêu cho thời đại mới tiếp đến: cung ứng ắc quy cho xe ô tô điện. Vươn xa hơn những gì đạt được trong hôm nay. Đó chính là sức mạnh của Delkor.
  • Công ty chúng tôi được thành lập với mục tiêu đem lại những sản phẩm ắc quy Delkor chất lượng, giá cả tốt đi kèm với dịch vụ chăm sóc tốt nhất tới khách hàng.
  • Chúng tôi cung cấp dòng ắc quy chính hãng, chất lượng cao Delkor. dành cho tất cả các dòng xe. Với dịch vụ thay bình ắc quy, câu nổ bình ắc quy nhanh chóng, tiện lợi tại các địa bàn trên thành phố Hà Nội như: Đông Anh,Tây Hồ,Cầu Giấy,Đống Đa,Hoàng Mai,... với tốc độ nhanh chóng và dịch vụ tận tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng tại tất cả các quận huyện trên toàn quốc

TẦM NHÌN

  • Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp ắc quy Delkor tối ưu nhất - Hiệu quả chi phí nhất
  • Mở ra nhiều cơ sở trên khắp cả nước để phục phụ khách hàng nhanh nhất - nhiệt tình nhất

SỨ MỆNH

  • Chúng tôi cam kết mang đến cho quý đối tác giải pháp nguồn dự phòng chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội."
  • Chúng tôi vẫn tìm thêm những nhà đại lý có nhu cầu làm đại lý ắc quy Delkor - Giá luôn luôn là tốt nhất cho các Đại Lý .
  • Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0869939598

Delkor rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

messenger acquydelkor
Acquy-delkor